• Giỏ hàng của bạn trống!

Máy soi mọng gỗ Dewalt DW670

3,000,000đ Giá sau Thuế:  3,000,000đ

Máy soi mọng gỗ Dewalt được bọc bằng vỏ nhựa bằng độ nhám, nên có thực hiện các thao tác dễ dàng. Kịch thước và trọng lượng nhỏ để dễ dàng di chuyển tạo nên sự tiện...

- +

Máy soi mọng gỗ Dewalt được bọc bằng vỏ nhựa bằng độ nhám, nên có thực hiện các thao tác dễ dàng. Kịch thước và trọng lượng nhỏ để dễ dàng di chuyển tạo nên sự tiện lợi. Máy được sử dụng chuyên dùng để đánh cạnh..Máy được sáng chế theo tiêu chuẩn Mỹ với công suất hoạt động lên đến 1.600W, độ không tải là 28.000 vòng/ phút thực hiện hiệu quả công việc nhanh chóng. Máy có gắn kệ để bàn này thực sự phù hợp với những người thợ mộc, được xem như một công cụ chuyên nghiệp, nó có thể đánh máy bào gỗ hàng trăm cây gỗ, xà gỗ tuy nhiên nếu bạn không sử dụng thường xuyên thì tôi khuyên bạn không nên bỏ ra số tiền lớn để mua loại máy này, vì nó không thực sự thông dụng cho các vật dụng khác. Nên sử dụng cẩn thận nếu như không muốn làm cháy bề mặt gia công do sức đè nặng của máy sẽ làm thủng nguyên liệu thay vì soi mọng chúng.

Thiết kế của máy soi mọng gỗ
 
Được trang bị lỗ thoát bụi để có thể giữ bụi tránh gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh
Thân máy đánh cạnh bằng hợp kim cách điện và tránh được va đập mạnh.
Đầu kẹp gỗ 12mm giúp bạn kẹp chặt được các vật liệu
Khởi động máy với nhiều cấp độ khác nhau, sao cho phù hợp với vật liệu cần đánh nhất.
Máy là một công cụ góp phần làm cho các tăng giá trị của sản phẩm, được sử dụng trong các xưởng cơ khí, gỗ thủ công mỹ nghệ.

Lưu ý khi sử dụng
Trước khi sử dụng nên có mang đồ bảo hộ để bảo vệ cho người dùng.
Máy phải được kiểm tra an toàn các thiết bị trước khi sử dụng

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt